Sản phẩm quạt cây công nghiệp được sử dụng trong các nhà xưởng, hỗ trợ đối lưu gió, làm mát cho công nhân làm việc.

Quạt cây công nghiệp 1pha phù hợp với nơi không có lưới điện 3 pha, thuận tiện trong việc sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được lưu lượng và áp suất gió mạnh.
Quạt cây công nghiệp 3 pha sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng với công suất lớn hơn đáp ứng được áp suất gió mạnh. Phù hợp với việc làm mát người và thiết bị ở xa vị trí đặt quạt

Khu vực hỗ trợ giao hàng: Hà Nội, Thái Nguyên,Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Tuyên Quang, Ninh Bình, Phủ Lý, Thanh Hóa, Nghệ An. Hãy liên hệ với chúng tôi: 0989678899 Quạt công nghiệp, quạt công nghiệp Việt Nam Hungari

Quạt cây công nghiệp 1pha
Quạt cây công nghiệp 1pha

Quạt cây công nghiệp 1 pha được thiết kế chế tạo riêng cho các nhà xưởng của Việt Nam nơi có môi trường làm việc nóng bức, quạt có ưu điểm tạo luồng gió mạnh đẩy xa tỏa đều tạo luồng khí mát dọc xưởng, đứng ở vị trí xa vẫn đảm bảo thông gió mát, đứng gần quạt không bị khó chịu do kết cấu đặc biệt của cánh.

 

Call : 0989678899

 

not rated Xem tiếp
Quạt cây công nghiệp 3 pha
Quạt cây công nghiệp 3 pha

Quạt cây công nghiệp 3 pha được thiết kế chế tạo riêng cho các nhà xưởng của Việt Nam nơi có môi trường làm việc nóng bức, quạt có ưu điểm tạo luồng gió mạnh đẩy xa tỏa đều tạo luồng khí mát dọc xưởng, đứng ở vị trí xa vẫn đảm bảo thông gió mát, đứng gần quạt không bị khó chịu do kết cấu đặc biệt của cánh.

 

Call : 0989678899

 

not rated Xem tiếp