Về Công ty

Thương hiệu VIHEM đã được khẳng định trên thị trường. Sản phẩm VIHEM đã nhận nhiều giải thưởng và bằng khen tại các hội chợ, triển lãm Quốc tế hàng Công nghiệp, được Nhà nước chứng nhận “Sản phẩm thay thế hàng nhập khẩu”.VIHEM là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín của các tập đoàn kinh tế, các tổng công ty như: Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn điện lực Việt Nam, Tổng công ty thép Việt Nam , Tổng công ty xi măng Việt Nam, Tổng công ty hóa chất Việt Nam, Tổng Công ty dệt may, … và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó sản phẩm và dịch vụ của VIHEM luôn đồng hành cùng các dây chuyền sản xuất vừa và nhỏ như: sản xuất vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, làng nghề truyền thống, các hộ gia đình. Để luôn giữ vững vị trí và xứng đáng với với sự vinh danh VIHEM là nhà cung ứng sản phẩm và giải pháp dịch vụ máy điện hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nghiên cứu & phát triển, đầu tư công nghệ, cung cấp giải pháp hàng đầu về máy điện. Đồng thời hoàn thiện Hệ thống phân phối sản phẩm, hệ thống dịch vụ sau bán hàng với phương châm “ thỏa mãn khách hàng là mục tiêu cao nhất, chất lượng là chìa khóa của mọi thành công”. Chúng tôi luôn đem đến cho các đối tác, bạn hàng sự thỏa mãn về chất lượng, sự hài lòng về năng suất và giá trị gia tăng mà họ đạt được.

Lĩnh vực kinh doanh của công ty

 1. Thiết kế, chế tạo động cơ điện & quạt công nghiệp
 2. Sản xuất,sửa chữa động cơ điện, máy phát điện,cơ khí trong công nghiệp & dân dụng.
 3. Thi công lắp đặt các công trình thiết bị điện đến 35kV
 4. Buôn bán vật tư thiết bị, phụ tùng thiết bị điện,kim khí,
 5. Tư vấn,chuyển giao công nghệ chế tạo máy điện.

Sản phẩm công ty sản xuất

 1. Động cơ điện xoay chiều 1 pha điện áp 220V công suất từ 0,2 đến 2,2kW;
 2. Động cơ điện xoay chiều 3pha các cấp tốc độ, công suất từ 0,125 đến trên 5000 kW (có các cấp điện áp :110V, 220V, 380V, 660V, 1000V, 3300V, 6000V, 10000V)
 3. Quạt công nghiệp các loại.

Công nghệ và chất lượng

Từ khi thành lập, Công ty được nhà nước Hungary cung cấp thiết bị toàn bộ & chuyển giao công nghệ sản xuất động cơ điện
Sau gần 40 năm hoạt động công ty đã trang bị thêm nhiều thiết bị tiên tiến, mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Cty đang áp dụng nhiều phương tiện kỹ thuật tiên tiến cho việc quản lý doanh nghiệp & thiết kế ,chế tạo động cơ điện: Mạng máy tính nội bộ, mạng máy tính công nghiệp truyền số liệu từ phòng thiết kế đến các máy gia công tự động (CNC), Phần mềm thiết kế động cơ điện chuyên dụng SPEED của Anh.

Sản phẩm của công ty được chế tạo theo tiêu chẩn IEC 60034 , TCVN 1987- 1994.

 1. Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.
 2. Đến nay sản phẩm công ty nhận được 54 huy chương vàng ,14 cup vàng về chất lượng
 3. Sản phẩm công ty được người tiêu dùng bình chọn là Sản phẩm người tiêu dùng ưa thích nhiều năm liền.
 4. Được Tổng cục đo lường chất lượng nhà nước chứng nhận chất lượng hàng sản xuất trong nước thay thế hàng nhập khẩu

 

Thành tích đã đạt được

Công ty đã được Nhà nước tặng thưởng : Huân chương độc lập hạng Nhì, Ba , Huân chương lao động hạng Nhât, Nhì,Ba. Huân chương chiến công hạng Ba và nhiều bằng khen khác.
– Được Tổng Liên đoàn lao động tặng cờ “Đơn vị dẫn đầu về chất lượng sản phẩm”
Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao,
VIHEM sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.