Động cơ điện 3 pha motor không đồng bộ mô tơ chính hãng rẻ bền

Động cơ điện 3 pha

Danh sách sản phẩm

1–50 của 191 sản phẩm

Nhãn hiệu
Động cơ điện 3 pha Hem - Vihem
Motor hàn quốc

Động cơ điện 3 pha là gì?

Động cơ điện 3 pha, còn được gọi là motor điện 3 pha, mô tơ điện 3 pha hoặc là một loại động cơ sử dụng nguồn điện xoay chiều 3 pha để hoạt động. Đây là thiết bị chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng cơ và được dùng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, nông nghiệp, và dân dụng.

Có mấy loại motor điện 3 pha?

Motor điện 3 pha có hai loại chính, gồm động cơ không đồng bộ ba pha và động cơ đồng bộ ba pha.

  • Động cơ không đồng bộ ba pha: Chúng hoạt động dựa vào từ trường cảm biến giữa cực dây quấn rotor và cực từ stator. Loại động cơ này chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu độ bền cao và hiệu suất tốt. Loại này cũng được sử dụng và sản xuất nhiều nhất trong công nghiệp và dân dụng.
  • Động cơ đồng bộ ba pha: Động cơ này được điều khiển bởi các cuộn dây quấn ba pha trên stator, tạo ra mô-men xoắn từ trường quay đồng bộ. Chúng có hiệu suất cao hơn và thường được sử dụng trong các ứng dụng cần độ chính xác cao trong hoạt động.

Ứng dụng động cơ điện 3 pha trong cuộc sống

Động cơ điện 3 pha được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, nông nghiệp, và dân dụng như:

  • Trong công nghiệp: Động cơ điện 3 pha được sử dụng trong các máy công cụ, đãi thải rác, thiết bị nâng hạ và máy bơm nước.
  • Trong nông nghiệp: Động cơ 3 pha được dùng trong máy băm nắn, máy nghiền, máy trộn thức ăn chăn nuôi, và máy bơm nước tưới tiêu.
  • Trong dân dụng: Động cơ 3 pha được sử dụng trong điều hòa không khí, máy giặt công nghiệp, và máy bơm hồ bơi, máy bơm nước tưới tiêu, rửa xe…

Mua mô tơ điện 3 pha hãng nào chất lượng tốt giá rẻ?

Một số hãng sản xuất động cơ điện 3 pha chất lượng tốt và giá rẻ bao gồm:

  • Siemens: Là một hãng điện tử hàng đầu của Đức, Siemens cung cấp đa dạng các sản phẩm động cơ điện 3 pha với chất lượng cao và hiệu suất đáng tin cậy tuy nhiên sản phẩm thường ko có sẵn đồng thời kén đơn vị sử dụng đặc biệt là đối với dân dụng chưa kể giá thành rất cao.
  • ABB: Một hãng sản xuất thiết bị điện và tự động hóa công nghiệp của Thụy Điển, ABB cung cấp động cơ 3 pha chất lượng cao tuy nhiên cũng như các hãng châu âu khác, thương hiệu này cũng thường ko có sẵn, giá thành cao thường chỉ mua hay đặt số lượng lớn.
  • TECO: Là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện lớn của Đài Loan, TECO cung cấp động cơ điện 3 pha chất lượng trung bình với mức giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Động cơ điện 3 pha Hem Vihem: Là Thương hiệu do Việt Nam sản xuất với thâm niên 50 năm trên thị trường. Hem – Vihem được thừa hưởng công nghệ từ Hungary bàn giao nên có đặc điểm bền bỉ, đơn giản đồng thời vì được sản xuất trong nước nên giá thành tốt so với chất lượng thương hiệu này đem lại.
  • Motor điện 3 pha Hyosung: Là thương hiệu đến từ tập đoàn Hyosung của Hàn Quốc. Hãng này cũng cho ra thị trường các dòng motor 3 pha phổ biến thường được sử dụng tại Việt Nam. Hyosung có kiểu dáng đẹp, hoàn thiện tốt chất lượng tuyệt vời nhưng giá lại khá mềm bởi mới thâm nhập thị trường Việt Nam nên cần cạnh tranh để chiếm thị phần trong nước Việt Nam

Giá động cơ điện 3 pha năm 2023

Giá động cơ điện 3 pha phụ thuộc vào công suất, loại động cơ và hãng sản xuất. Để biết giá động cơ điện 3 pha năm 2023, bạn cần theo dõi thị trường và các thông tin từ các nhà sản xuất động cơ 3 pha. Giá cả cũng có thể biến động do yếu tố nhu cầu, vật liệu sản xuất, và tỷ giá ngoại tệ.

Dưới đây là bảng giá tham khảo từ hai hãng mô tơ điện 3 pha phổ biến tại Việt Nam dựa theo tiêu chí: Giá tốt, ổn định, chất lượng cao dễ mua phù hợp với đa số nhu cầu của các  doanh nghiệp hoặc dân dụng trong nước.

STT Sản phẩm Mức giá
1 Động cơ điện 3 pha Hem Việt Hung
– Công suất từ 0,37kW – 250kW
– Kiểu lắp đặt: Chân đế
– Công nghệ: Hungary
2.207.700 đến 200.201.000 VND
3 Động cơ điện 3 pha Hyosung Hàn Quốc
– Công suất từ 0,75kW – 132kW
– Kiểu lắp đặt: B3/Chân đế
– Xuất sứ: Hàn Quốc
– Công nghệ: Hàn Quốc tâp đoàn HYOSUNG
2.178.000 đến 150.480.000 VND

Mua động cơ điện 3 pha chính hãng ở đâu?

Hiện trên thị trường có nhiều cửa hàng, nhà cung cấp bán lẻ các sản phẩm động cơ điện 3 pha các hãng. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, motor cũ tân trang lại hoặc các sản phẩm lỗi trả bảo hành. khách hàng nên liên hệ tới các kênh bán hàng uy tín, kinh nghiệm lâu năm.

Trang bán hàng trực tuyến vihem.vn cung cấp các sản phẩm chính hãng hỗ vận chuyển miễn phí bán kính 30km

Liên hệ đặt hàng: 0866 798 789

Tư vấn kỹ thuật: 0989 67 8899