VIHEM NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH CÁC SẢN PHẨM ĐỘNG CƠ ĐIỆN VIỆT NAM - HUNGARY

Động cơ điện 3 pha mặt bích Hem - Vihem mô tơ Việt Hung motor

Động cơ điện 3 pha mặt bích Hem - Vihem

Lọc tìm kiếm

Sản phẩm

Hiển thị tất cả 14 sản phẩm


Động cơ điện 3 pha mặt bích Hem – Vihem của hãng nào, sản xuất ở đâu?

Động cơ điện 3 pha mặt bích Hem – Vihem là sản phẩm của công ty cổ phần chế tạo điện cơ Hà Nội. Công ty này có trụ sở tại – Hà Nội – Việt Nam, nhà máy sản xuất động cơ đặt tại huyện Đông Anh thành Phố Hà Nội. Các sản phẩm động cơ điện của Hem Vihem hoàn toàn sản xuất tại Việt Nam với các nguyên liệu nhập khẩu cao cấp từ các nước như: Đức, Hàn Quốc, Nga, Pháp….

Motor điện 3 pha mặt bích Hem – Vihem và cách gọi quen thuộc khác trên thị trường Việt Nam.

Động cơ điện 3 pha mặt bích Hem Vihem hay còn gọi động cơ điện 3 pha mặt bích Việt Hung Cái tên Việt Hung là cách gọi tiếng Việt quen thuôc từ nguồn gốc tên cũ của nhà máy sản xuất là Công ty cổ phần chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari ( sau này được sát nhập và đổi tên vào năm 2019 với công ty cổ phần chế tạo điện cơ Hà Nội). Mô tơ điện 3 pha mặt bích Việt Hung là một trong những sản phẩm nổi tiếng của công ty cổ phần chế tạo điện cơ Hà Nội. Với chất được thị trường đánh giá trong suốt hành trình gần 50 năm phát triển trên thị trường có hiệu suất hoạt động cực kỳ ổn định và bền bỉ đậm chất Hungary, động cơ điện 3 pha Việt Hung được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và dân dụng.

Ứng dụng motor điện 3 pha mặt bích Hem Vihem do công ty cổ phần chế tạo điện cơ Hà Nội sản xuất.

Motor điện 3 pha mặt bích Hem – Vihem được công ty cổ phần chế tạo điện cơ Hà Nội sản xuất đáp ứng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Các ngành công nghiệp như sản xuất, xây dựng, nông nghiệp đều sử dụng dòng motor này. Đặc biệt trong quy trình sản xuất và vận hành các máy móc, thiết bị. Khác với động cơ điện 3 pha chân đế nhờ kiểu lắp mặt bích linh động và đơn giản vậy nên ứng dụng của motor điện 3 pha mặt bích cũng rất đa dạng và tùy biến cao như:

  • Máy móc công nghiệp: động cơ điện 3 pha mặt bích Hem Vihem được sử dụng để vận hành các máy công nghiệp như máy công cụ, máy mài, máy nén khí, máy tạo chân không, hệ thống quạt công nghiệp làm mát nhà xưởng, thông gió đường hầm…
  • Hệ thống bơm: Motor mặt bích được sử dụng trong các hệ thống bơm nước, bơm hóa chất, xăng dầu, bơm chất lỏng trong các nhà máy công trình xây dựng.
  • Máy nông nghiệp & dân dụng: mô tơ điện 3 pha mặt bích được áp dụng trong các máy nông nghiệp như máy cày, máy bừa, máy gặt và máy nhỏ như máy cắt cỏ, bơm nước chung cư, máy cữa gỗ, máy đầm rung xàng vật liệu, tuốt lúa, máy xay thịt, xay bột…và rất nhiều ứng dụng khác.

Ưu điểm của mô tơ lắp kiểu mặt bích Hem – Vihem so với các hãng khác.

Mô tơ lắp kiểu mặt bích Hem – Vihem có một số ưu điểm so với các hãng khác. Đầu tiên, nó được thiết kế chắc chắn và bền bỉ, đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ cao. Thứ hai, motor này có hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm năng lượng và mang lại hiệu quả sản xuất tối đa cho bên sử dụng

Mô tơ lắp kiểu mặt bích có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại mô tơ khác. Một số ưu điểm quan trọng bao gồm:

  • Dễ dàng lắp đặt và tháo lắp: Motor lắp mặt bích được thiết kế đơn giản và có khả năng lắp đặt dễ dàng vào nhiều loại thiết bị máy móc, dễ căn chỉnh bởi mặt phẳng lắp đặt vuông góc trục động cơ. Bản thân motor mặt bích khi sản xuất đã có những yêu cầu nhất định về tiêu chuẩn kỹ thuật về mặt bích lắp đặt ( mặt phẳng bích, độ nhẵn, độ chịu lực..) vậy nên giúp tối ưu rất tốt cho khâu lắp đặt về sau.
  • Hiệu suất cao: motor mặt bích có hiệu suất vận hành cao do đặc thù giảm thiểu cơ cấu trung gian, lắp đặt được nhiều hướng tùy vào vị trí của hệ thống – giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu mức tiêu thụ điện.
  • Ổn định và bền bỉ: Nhờ những ưu điểm trên nên động cơ điện 3 pha mặt bích có độ ổn định cao và tuổi thọ dài, giúp kéo dài thời gian sử dụng và giảm chi phí bảo trì, giảm rủi ro bảo hành
  • Cuối cùng, Hem – Vihem cung cấp sự đa dạng với nhiều dòng sản phẩm, từ công suất nhỏ đến lớn, phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.

Giá động cơ 3 pha mặt bích Hem – Vihem so với chất lượng

Mặc dù giá động cơ 3 pha mặt bích Hem – Vihem cao hơn so với một số hãng khác trên thị trường, nhưng chất lượng của sản phẩm này được đảm bảo. Hem – Vihem sử dụng các công nghệ và vật liệu tiên tiến, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao. Hem Vihem cũng là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại có khả năng sản xuất dòng động cơ phòng nổ chuyên sử dụng trong các môi trường dễ cháy nổ. Với sự đáng tin cậy và hiệu suất hoạt động ổn định, động cơ Hem – Vihem là sự lựa chọn tốt cho các ứng dụng công nghiệp sản xuất và dân dụng. Dưới đây là giá tham khảo động cơ 3 pha mặt bích Hem Vihem.

Địa chỉ tham khảo kỹ thuật và mua mô tơ điện 3 pha mặt bích Hem – Vihem cho người quan tâm

Nếu bạn quan tâm đến mô tơ điện 3 pha mặt bích – sản phẩm đến từ công ty cổ phần chế tạo điện cơ Hà Nội và muốn tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật và lựa chọn sản phẩm phù hợp, có thể tham khảo tại các đại lý motor, nhà phân phối thiết bị công nghiệp hoặc trang web của các đại lý lớn hoạt động lâu năm chuyên phân phối sản phẩm động cơ điện hoặc có thể tham khảo trực tiếp tại trang bán hàng chính động cơ điện 3 pha mặt bích Hem Vihem uy tín vihem.vn để được hỗ trợ kỹ thuật và ưu đãi giá tốt nhất.
Điện thoại kinh doanh: 0866 798 789
Điện thoại Kỹ thuật: 0989 67 8899

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0866 798 789

(7h30 - 18h00)