VIHEM NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH CÁC SẢN PHẨM ĐỘNG CƠ ĐIỆN VIỆT NAM - HUNGARY

Động cơ điện 3 pha mặt bích chính hãng mô tơ bền motor giá tốt

Động cơ điện 3 pha mặt bích

Lọc tìm kiếm

Sản phẩm

Hiển thị tất cả 14 sản phẩm


Động cơ điện 3 pha mặt bích là gì?

Động cơ điện 3 pha mặt bích là động cơ có mặt bích motor là phần giúp cố định motor với các thiết bị khác. Động cơ điện 3 pha kiểu mặt bích hay motor mặt bích đều có ý nghĩa chung là động cơ điện 3 pha có phần lắp đặt dạng mặt bích thay vì chân đế. Mặt bích giúp cố định động cơ điện với mặt phẳng lắp đặt có phương vuông góc với trục của của motor, phần mặt bích motor có thể tròn hoặc vuông tùy theo vị trí, hình dạng của mặt phẳng lắp đặt, tuy nhiên phổ biến là mặt bích tròn.

Động cơ điện 3 pha lắp kiểu mặt bích được thiết kế để tăng độ chính xác, linh động được nhiều vị trí lắp đặc biệt là các vị trí lắp ngang, lắp ngược hoặc thẳng đứng giúp việc tùy biến tăng khả năng đồng bộ hệ thống thậm trí nhiều trường hợp phần nào tăng hiệu suất của thiết bị nhờ giảm thiểu các cơ cấu trung gian khi lắp đặt. Vậy động cơ điện 3 pha mặt bích tròn có tính ứng dụng và đạt tiêu chuẩn cao trong các ứng dụng công nghiệp.

Sự khác nhau giữa motor 3 pha chân đế và motor mặt bích

Cả motor 3 pha chân đế và motor mặt bích đều hoạt động dựa trên nguyên lý điện từ, nhưng sự khác biệt chính là cách chúng được gắn và sử dụng. Trong khi motor 3 pha chân đế thường được gắn trực tiếp lên máy móc hay đế máy rời có mặt phẳng lắp đặt song song trục động cơ, thường kiểu lắp đặt này cần thông qua một số cơ cấu trung gian rồi mới tới các cơ cấu truyền động chính của hệ thống như thông qua puly dây đai, khớp nối … motor mặt bích lại được cố định thông qua mặt bích được kết nối với mặt phẳng tùy ý và có phương vuông góc với trục động cơ, cơ cấu lắp đặt này như đã nói ở trên đảm bảo khả năng kết nối và truyền động tốt hơn và giá có thể cao hơn từ 3 đến 5%.

Động cơ điện 3 pha mặt bích có tốt không?

Động cơ điện mặt bích, đặc biệt là loại động cơ mặt bích như động cơ điện 3 pha mặt bích hem hay mô tơ 3 pha mặt bích Việt Hung động cơ điện mặt bích Hyosung có thông số kỹ thuật cơ bản giống nhau, sự khác biệt ở đây là kiểu lắp mặt bích cần có sự gia công chính xác độ đồng tâm, độ phẳng mặt bích và gờ lắp ghép. Motor mặt bích 3 pha Hem cũng như motor mặt bích Hem đều được xem là mô tơ điện đáng tin cậy để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Mua mô tơ điện 3 pha mặt bích ở đâu?

Có nhiều nguồn để mua motor điện 3 pha mặt bích, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Có nhiều nhà sản xuất và nhà phân phối trên thị trường cung cấp mô tơ mặt bích 3 pha Việt Hung, motor mặt bích Hyosung và các loại động cơ điện ba pha khác. Bạn có thể mua trực tiếp từ các cửa hàng thiết bị công nghiệp hoặc đặt hàng online tại trang web cung cấp chính hãng Vihem.vn  để được hỗ trợ giá cùng chính sách vận chuyển giúp tiết kiệm tối đa chi phí thời gian nhận hàng cùng chính sách bảo hành chính Hãng.

Một số motor điện 3 pha mặt bích phổ biến bán chạy hiện nay thường được khách hàng đặt từ trang bán hàng Vihem.vn

Giá động cơ điện 3 pha mặt bích

Giá của động cơ điện 3 pha mặt bích có thể thay đổi tùy thuộc vào thương hiệu, chất lượng và cấu hình. Thông thường, giá cả phải phù hợp với hiệu suất và độ bền của sản phẩm. Để có đánh giá tốt nhất, hãy so sánh giá cả từ nhiều nguồn và chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy. Sau đây là khoảng giá tham khảo từ 2 thương hiệu động cơ có chất lượng cùng giá cả ổn định phù hợp nhất với thị trường trong nước hiện nay.

STTSản phẩmMức giá
1Động cơ điện 3 pha Việt Hung
– Công suất từ 0,37kW – 250kW
– Kiểu lắp đặt: Chân đế
– Công nghệ: Hungary
2.207.700 đến 200.201.000 VND
1Động cơ điện 3 pha mặt bích Hyosung Hàn Quốc
– Công suất từ 0,75kW – 132kW
– Kiểu lắp đặt: B3/Chân đế
– Xuất sứ: Hàn Quốc
– Công nghệ: Hàn Quốc tâp đoàn HYOSUNG
2.178.000 đến 150.480.000 VND
zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0866 798 789

(7h30 - 18h00)