VIHEM NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH CÁC SẢN PHẨM ĐỘNG CƠ ĐIỆN VIỆT NAM - HUNGARY

Quạt công nghiệp Vihem1 Hem thống gió hướng trục ly tâm xưởng

Quạt Công Nghiệp Vihem1 Hem

Lọc tìm kiếm

Sản phẩm

Hiển thị tất cả 20 sản phẩm


Quạt công nghiệp là gì?

Quạt công nghiệp là thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong các nhà xưởng, kho bãi, nhà máy, các khu công nghiệp và công trình xây dựng. Chức năng chính của quạt công nghiệp là giúp thông khí, làm mát và làm sạch không khí, giảm nhiệt độ và độ ẩm trong không gian công nghiệp, gia tăng hiệu quả công việc và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Quạt cây công nghiệp 1 pha Việt Hung là gì?

Quạt cây công nghiệp 1 pha Việt Hung là loại quạt điện hoạt động trên nguồn điện 1 pha (220V) với công suất cao, độ ồn thấp và khả năng làm mát, thoáng gió hiệu quả. Sử dụng công nghệ cánh quạt hiện đại và đồng bộ với motor điện Việt Hung, quạt công nghiệp 1 pha đáp ứng hiệu quả cho các không gian vừa và nhỏ, tiết kiệm chi phí và dễ dàng lắp đặt hơn so với quạt 3 pha.

Quạt cây công nghiệp 3 pha Việt Hung là gì?

Quạt cây công nghiệp 3 pha Việt Hung là loại quạt có công suất thường mạnh hơn quạt 1 pha, hoạt động trên nguồn điện 3 pha (380V). Đây là giải pháp lý tưởng cho các không gian lớn, nhà xưởng có nhu cầu làm mát và thông gió cao. Sử dụng công nghệ cánh quạt tiên tiến cùng mô tơ 3 pha Việt hung sản xuất, quạt công nghiệp 3 pha làm mát nhanh, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo độ bền cao.

Quạt công nghiệp ly tâm Vihem là gì?

Quạt công nghiệp ly tâm Vihem là loại quạt có thiết kế đặc biệt với cánh quạt hình vòng cung, sử dụng lực ly tâm để tạo ra luồng không khí mạnh mẽ. Thường được sử dụng trong các hệ thống thông gió, hút bụi, làm mát máy móc và công nghiệp hóa chất. Quạt công nghiệp ly tâm Vihem được biết đến với khả năng làm việc ổn định, độ ồn thấp và hiệu quả đáng kể trong việc làm sạch không khí.

Quạt công nghiệp hướng trục Vihem là gì?

Quạt công nghiệp hướng trục Vihem là loại quạt với cánh quạt dạng tấm, được thiết kế để đẩy không khí theo hướng trục của quạt. Chúng thường được sử dụng trong các không gian rộng lớn như nhà xưởng, kho hàng điện tử, đại sảnh, văn phòng và siêu thị. Quạt công nghiệp hướng trục Vihem có khả năng làm mát nhanh, tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt, vận hành.

Mua quạt công nghiệp Vihem ở đâu

Chúng tôi chuyên cung cấp chính hãng các loại quạt công nghiệp Vihem sản xuất theo công nghệ Hungary ( thường được gọi là Việt Hung), sản phẩm luôn đạt hiệu xuất cao, tiết kiệm điện năng. Quạt công nghiệp Việt Hung có khả năng cung cấp gió hiệu xuất cao hơn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường nên rất dễ bị làm giả. Để mua được hàng chính hãng mời liên hệ trực tiếp để được giá tốt Hotline: 0989678899

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0866 798 789

(7h30 - 18h00)