Động cơ điện 3 pha 380V motor 1 pha 220V chính hãng khỏe, bền

Động Cơ Điện

1–48 của 222 sản phẩm

Nhãn hiệu
Hem - Vihem
Hàn Quốc

Động cơ điện (không đồng bộ 1 pha & 3 pha)

Động cơ điện là một thiết bị chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng cơ học cung cấp động lực trực tiếp hoặc gián tiếp cho các hệ thống máy công nghiệp và dân dụng. Sự hoạt động của động cơ điện dựa trên hiện tượng từ trường và dòng điện. Đây là một phần quan trọng của công nghệ điện và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng dân dụng, công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.

Động cơ điện sử dụng phổ biến hiện nay là motor không đồng bộ 1 pha & 3 pha

Có hai loại động cơ điện phổ biến khi phân loại theo điện áp là motor điện 1 pha sử dụng nguồn điện 220V và motor điện 3 pha sử dụng điện áp 380/660V hoặc lớn hơn đối với các loại động cơ điện 3 pha trung thế…Cả hai loại mô tơ này đều được chúng tôi cung cấp rộng rãi trên thị trường.

 • Động cơ điện 1 pha được sử dụng cho các thiết bị có công suất nhỏ và đơn giản như quạt điện, máy xay thịt, máy bơm nước với công xuất tiêu chuẩn được chế tạo phổ biến đến 2,2kW, trong một số trường hợp có thể được chế tạo với công xuất lớn hơn tối đa đến 4kW bởi nguồng điện dân dụng 1 pha khi sử dụng công suất lớn sẽ dẫn tới lệch pha gây sụt tải.
 • Động cơ điện 3 pha thường được sử dụng cho các thiết bị công nghiệp với thông số kỹ thuật lớn, bao gồm cả các máy móc cơ khí lớn như máy nghiền đá, trạm trộn… Tuy nhiên động cơ 3 pha vẫn có các dòng công xuất nhỏ từ 18,5kW xuống đến 0,3kW phục vụ cho các nhu cầu lắp quạt, máy bơm nước, máy nghiền nhỏ và đặc biệt phù hợp cho các nhà xưởng nơi có nguồn điện 3 pha nhằm tận dụng tối đa việc tiết kiệm năng lượng điện.

Động cơ điện hãng nào tốt hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất mô tơ điện tuy nhiên lấy tiêu chí đánh giá là chất lượng cùng giá cả phù hợp với mặt bằng chi phí sản xuất chung trong nước thì chúng tôi đề xuất lên hai thương hiệu chính sau:

 • Động cơ điện Hem – Vihem có nhà máy sản xuất đặt tại Thị trấn Đông anh với thâm niên 50 năm phát triển. Hem Vihem được thừa hưởng dây truyền công nghệ sản xuất động cơ của Hungary nổi tiếng với đặc điểm thực dụng, bền bỉ giá thành vừa phải, dễ bảo trì sửa chữa. Chính vì vậy động cơ điện Hem – Vihem hay tên cũ là Việt Nam – Hungary được khách hàng quen thuộc gọi với cái tên ngắn gọn là động cơ Việt Hung (gọi tắt của Việt Nam – Hungary)
 • Tiếp theo là Hyosung của Hàn Quốc. Động cơ điện Hem Vihem được đánh giá cao về độ bền bỉ và độ tin cậy, trong khi động cơ điện Hyosung – Hàn Quốc mới chỉ được biết đến tại thị trường Việt Nam 10 năm trở lại đây bởi trước đó thường chỉ được nhập khẩu trực tiếp cho các dây truyền tại các khu công nghiệp của Hàn Quốc và Nhật Bản. Dòng động cơ này được đánh giá là có hiệu suất cao, hình thức khá đẹp cùng tính ổn định đồng đều. Motor Hyosung hiện tại đang có giá thành cạnh tranh rất tốt nhằm chiếm lĩnh thị phần trong nước, với giá thành của Hyosung hiện tại, chúng tôi nhận định đây là một món hời đối với khách hàng.

Báo giá động cơ điện?

Giá động cơ điện thường phụ thuộc vào thương hiệu cùng các thông số kỹ thuật của sản phẩm, có thể từ vài triệu đến vài chục triệu đối với các loại công xuất phổ thông và lên tới tiền tỷ vớicác loại công xuất lớn hoặc đặt riêng đặc biệt. Để biết thêm thông tin về giá của các loại động cơ điện, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để được tư vấn và báo giá chi tiết. Dưới đây là báo giá tham khảo một số lại động cơ có thương hiệu và công xuất phổ biến bán chạy trên thị trường năm 2023

STT Sản phẩm Mức giá Ghi chú
1 Động cơ điện 1 pha Việt Hung
Công suất từ: 0,37kW – 2,2kW
– Kiểu lắp đặt: Chân đế
– xuất sứ: Việt Nam
– Công nghệ: Hungary
1.820.000 đến 5.894.900 VND
 • Với loại động cơ mặt bích cộng 5% trên giá loại chân đế
 • Với loại mặt bích chân đế cộng 7% trên giá trân đế
 • Với động cơ chịu nhiệt cộng thêm 7% trên giá loại chân đế
2 Động cơ điện 3 pha Việt Hung
– Công suất từ 0,37kW – 250kW
– Kiểu lắp đặt: Chân đế
– Công nghệ: Hungary
2.207.700 đến 200.201.000 VND
 • Với loại động cơ mặt bích cộng 5% trên giá loại chân đế
 • Với loại mặt bích chân đế cộng 7% trên giá trân đế
 • Với động cơ chịu nhiệt cộng thêm 7% trên giá loại chân đế
3 Động cơ điện 3 pha Hyosung Hàn Quốc
– Công suất từ 0,75kW – 132kW
– Kiểu lắp đặt: B3/Chân đế
– Xuất sứ: Hàn Quốc
– Công nghệ: Hàn Quốc tâp đoàn HYOSUNG
2.178.000 đến 150.480.000 VND
 • Đối với các loại động cơ mặt bích B5 cộng thêm 10% trên loại chân đế B3

Địa chỉ bán động cơ điện chính hãng giá tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán động cơ điện chính hãng và giá tốt, chẳng hạn như nhà cung cấp Vihem chuyên phân phối các sản phẩm của Hem – Việt Hung, Hyosung – Hàn Quốc, cùng các vật tư phụ trợ ngành động cơ. Khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin qua trang web của các nhà cung cấp hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa sản phẩm phù hợp, giao hàng tận nơi và miến phí tùy từng địa điểm, hỗ trợ bảo hành dài hạn từ chính hãng sản xuất. Với kinh nghiệm 45 năm cung cấp động cơ điện chính hãng cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm được đào tạo từ các hãng sản xuất động cơ nổi tiếng, đội ngũ Vihem.vn chắc chắn sẽ hỗ trợ hiệu quả giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm động cơ phù hợp nhất với công việc cũng như cung cấp giải pháp miễn phí – tư vấn các vấn đề về sự cố kỹ thuật trên các thiết bị sử dụng động cơ điện.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ mời liên hệ

 • Đặt hàng: 0866 798 789
 • Kỹ thuật – sự cố: 0989 67 8899