VIHEM NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH CÁC SẢN PHẨM ĐỘNG CƠ ĐIỆN VIỆT NAM - HUNGARY

Bán mô tơ điện 3 pha Việt Hung tại Hà Nội

110 Phòng Nổ

110kW Phòng Nổ

 

Chúng tôi hân hạnh bán mô tơ điện 3 pha Việt Hung tại Hà Nội. Sản phẩm mô tơ điện Vihem được đánh giá là hàng sản xuất trong nước chất lượng Châu Âu xứng đáng là thương hiệu thay thế hàng nhập khẩu với nhiều ưu điểm.

Bán mô tơ điện 3 pha Việt Hung tại Hà Nội

Mô tơ điện 3 pha Việt Hung thay thế hàng nhập khẩu

Ưu điểm gì?

1. Chất lượng đến từ Hungary, một nước Đông Âu có nền công nghiệp sản xuất động cơ điện tương đương các nước như Nga, Ukraina,….Nổi tiếng với kiểu dáng đơn giản nhưng thực dụng và đặc biệt cực kỳ bền bỷ trong nhiều điều kiện làm việc khắc nghiệt khác nhau, độ bền của cá sản phẩm đến từ các nước Đông Âu còn thể hiện rõ cả ở các mặt hàng dân dụng thông thường như quạt bàn, nồi áp suất, hay quạt công nghiệp 3 pha, quạt công nghiệp 1 pha…

2. Lượng hàng: Luôn chủ động vì dây chuyền sản xuất đặt tại Đông Anh – Hà Nội. Được sản xuất trong nước nên các nhà lãnh đạo Công ty CP chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari luôn nắm được nhu cầu của thị trường để có kế hoạch sản xuất và nhập khẩu vật liệu kịp thời phục vụ sản xuất tránh tình trạng khan hiếm hàng. Do vậy giá thành luôn cạnh tranh nhất.

3. Mạng lưới phân phối trong nước rộng lớn khắp các tỉnh thành thuận lợi cho việc đưa sản phẩm mô tơ điện 3 pha Việt Hung đến với khách hàng nhanh chóng tốn ít thời gian và chi phí vận chuyển của cả đôi bên.

4. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Tư vấn chuyên sâu với tiêu chí tư vấn để khách hàng mua đúng sản phẩm cần chứ không tư vấn bằng mọi cách để khách hàng mua sản phẩm không cần thiết như quá tải, non tải…

Nhãn động cơ điện Vihem

Nhãn động cơ điện Vihem với các thông số chính xác và đồng nhất với thực tế sản phẩm

5. Thông số kỹ thuật trên nhãn từng sản phẩm mô tơ điện 3 pha Vihem luôn chính xác đặc biệt là công suất của sản phẩm luôn luôn đủ thông số thực tế với trên nhãn mác. Không nhập nhèm như các hãng khác nhằm đánh lừa khách hàng, mua sản phẩm rẻ hơn một chút nhưng lại không đúng kỹ thật, khiến giảm hiệu năng hoạt động và tuổi thọ sản phẩm.

6. Kinh nghiệm luôn là yếu tố quan trọng. VIHEM đã trải qua 40 năm kinh nghiệm chế tạo và sản xuất trên nền tảng của Hungary cùng với sự giúp sức của các chuyên gia nước ngoài. Cho đến nay Công ty VIHEM tự tin khẳng định thương hiệu hàng đầu cung cấp động cơ điện 3 pha Việt Nam – Hungari tốt nhất thị trường cả về giá thành và kỹ thuật của sản phẩm.

7. Thực tế chứng minh Chúng tôi – Công ty CP chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari luôn là nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy đối với các dự án lớn được đầu tư trong và ngoài nước.

Sản phẩm của Vihem cung cấp cho các dự án lớn trọng điểm.

Sản phẩm của Vihem cung cấp cho các dự án lớn trọng điểm.

Tạo dựng thương hiệu đã khó, dữ gìn phát triển thương hiệu còn khó gấp ngàn lần

Vì vậy Tập thể VIHEM luôn thực hiện đúng khẩu hiệu: ” Chất lượng tạo nên giá trị” ” Sống tại tâm, thành bại ở chữ tín”

Phục vụ khách hàng là trách nhiệm và niềm vui của chúng tôi

Mời liên hệ để được tư vấn kỹ thuật và giá thành tốt nhất: 0989.67.88.99

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0866 798 789

(7h30 - 18h00)