VIHEM NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH CÁC SẢN PHẨM ĐỘNG CƠ ĐIỆN VIỆT NAM - HUNGARY

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO MÁY ĐIỆN VIỆT NAM – HUNGARI (VIHEM)

VIHEM hiện là nhà máy sản xuất động cơ điện Việt Nam – Hungari

Công ty Cổ phần chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari (VIHEM), là niềm tự hào của ngành công nghiệp chế tạo hàng đầu trong việc sản xuất động cơ điện 1 pha, motor điện 3 pha và dịch vụ sửa chữa bảo trì động cơ, máy biến áp. Sản phẩm chất lượng cao của VIHEM được phân phối trực tiếp thông qua đại lý trực tuyến trên Vihem.vn, giúp khách hàng tiếp cận và lựa chọn các loại động cơ phù hợp một cách thuận tiện và dễ dàng tiết kiệm chi phí theo kịp thời đại 5.0 hiện nay của thế giới

Lịch sử phát triển của công ty cổ phần chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari

VIHEM có một lịch sử phát triển đáng kể từ ngày thành lập vào 15/1/1979. Việc hợp nhất với Công ty cổ phần chế tạo điện cơ Hà Nội năm 2019, đã góp phần nâng cao năng lực sản xuất động cơ điện của HEM VIHEM, từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, được khách hàng và các doanh nghiệp tin dùng, giành nhiều giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao.

Động cơ điện Việt Hung là cách gọi tắt sản phẩm của Việt Nam Hungari (VIHEM phân phối) nay là HEM VIHEM

Việt Hung là tên gọi quen thuộc khách hàng tự đặt nhưng nhãn mác các sản phẩm hiện tại không bao giờ ghi “Việt Hung”. Như  đã nói ở trên, công ty cổ phần chế tạo máy điện Việt Nam Hungari thành lập năm 1978 với ngành nghề chính là sản xuất động cơ điện các loại theo nhu cầu chủ động sản xuất trong nước, tận dụng công nghệ hàng đầu từ nước ngoài nhằm cho ra các sản phẩm tốt ngang tầm châu âu nhưng với giá thành rẻ đáp ứng công cuộc phát triển của đất nước. Vihem từ đó đã cho ra các sản phẩm động cơ motor điện chất lượng cao được thị trường đón nhận và gọi tắt với cái tên nội địa là Việt Hung ( Việt Nam – Hungari)

lưu ý khi tìm kiếm động cơ điện Việt Hung đây là cái tên một số doanh nghiệp sử dụng lòng tin này từ khách hàng để đóng nhãn mác cho các động cơ giá rẻ từ Trung Quốc rất dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng khi tìm mua sản phẩm của HEM sản xuất bởi công ty cổ phần chế tạo điện cơ Hà Nội (hiện nay do VIHEM phân phối). Vậy để tìm kiếm sản phẩm chính hãng động cơ điện Việt Hung hay motor điện Việt Hung, mô tơ Việt Hung quý cần lưu ý thêm từ khóa VIHEM  hoặc VIHEM HEM hoặc để chắc chắn mua đúng hàng chính hãng mời truy cập Vihem.vn Đại lý lớn chính hãng chuyên phân phối động cơ chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Hòa nhập cùng phát triển

Sản phẩm chính và địa chỉ nhà máy sản xuất của Công ty cổ phần chế tạo điện cơ Hà Nội (HEM VIHEM)

Các sản phẩm chính của HEM VIHEM

Địa chỉ nhà máy sản xuất HEM VIHEM

Thị trấn Đông Anh, Hà Nội, là nơi đặt nhà máy sản xuất của HEM Vihem. Với địa điểm này, HEM Vihem sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp về thiết bị điện công nghiệp cho khách hàng trên khắp cả nước.

Tìm hiểu sản phẩm và mua hàng của HEM VIHEM ở đâu?

Bước vào thời đại số website Vihem.vn được phát triển nhằm phân phối sản phẩm trực tuyến, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Việc mua sắm trực tuyến tại Vihem.vn không chỉ tiện lợi mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức, tiết kiệm kinh phí tối đa cho cá nhân cùng doanh nghiệp. (tham khảo bảng giá motor điện 3 phan HEM 2023)

Mua sắm trực tuyến tại Vihem.vn là cách thuận tiện và tiết kiệm cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có năng lực cao, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn tìm ra và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Chế độ bảo hành của HEM VIHEM

 • Các sản phẩm của HEM VIHEM có chế độ bảo hành 18 tháng kể từ ngày mua hàng
 • Động cơ được bảo hành miễn phí trong các trường hợp hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.
 • Đối với các sản phẩm lỗi do bên sử dụng không được bảo hành miễn phí nhưng sẽ được sửa chữa, khắc phục theo yêu cầu có tính phí trong các trường hợp
  1. Không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành quá thời hạn động cơ được bảo hành
  2. Lắp đặt và sử dụng không đúng với bản hướng dẫn sử dụng động cơ ( luôn kèm theo động cơ)
  3. Động cơ đã bị thay đổi, sửa chữa ở những cơ sở khác ngoài công ty và ngoài các đại lý của công ty
  4. Động cơ hư hỏng do thiên tai, do khách hàng vận chuyển và các trường hợp khác mà không do lỗi của nhà sản xuất.
 • Khi mang động cơ đến bảo hành tại công y hoặc các đại lý cảu công ty, quý khách cần mang theo phiếu bảo hành của sản phẩm.

Phiếu bảo hành HEM VIHEM

Mục tiêu chính của HEM VIHEM

 • mang đến cho doanh nghiệp trong nước những sản phẩm chất lượng chất lượng tương đương với hàng nhập khẩu, cùng giá thành lý tưởng, HEM Vihem không chỉ là đối tác đáng tin cậy, mà còn là đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hãy để HEM Vihem mang đến cho bạn những giải pháp thiết bị điện công nghiệp tốt nhất với sự chuyên nghiệp và uy tín.
 • Đẩy lùi các sản phẩm kém chất lượng có xuất sứ không rõ ràng tràn lan trên thị trường trong nước gây tốn kém tiền của, thiệt hại cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp
 • Không ngừng phát triển vững mạnh cả về chất và lượng hướng tới phương châm “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” cùng nhau phát triển.
 • Chung tay cùng các doanh nghiệp phát triển đất nước trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Lời kết từ VIHEM.vn

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm động cơ được phân phổi bởi Vihem.vn do công ty cổ phần chế tạo điện cơ Hà Nội (HEM VIHEM) sản xuất. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách những sản chính hãng tốt nhất với giá thành rẻ, Vihem.vn sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống cũng như sản xuất  – kề vai cùng phát triển mang lại lợi ích to lớn cho cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.

Xin trân trọng cảm ơn!

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0866 798 789

(7h30 - 18h00)