VIHEM NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH CÁC SẢN PHẨM ĐỘNG CƠ ĐIỆN VIỆT NAM - HUNGARY

HYOSUNG VIỆT NAM – TỔNG QUAN – LỜI CHÀO – LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

TỔNG QUAN VỀ HYOSUNG

Chúng tôi là doanh nghiệp luôn bên cạnh các bạn bất cứ khi nào
Hyosung đang nỗ lực hết sức để làm cho cuộc sống của các bạn trở nên sung túc và tiện lợi nhất trong moị lĩnh vực đời sống. Những sản phẩm của Hyosung rất gần gũi với các bạn, từ vải làm quần áo, đến vật liệu làm lốp xe, đai an toàn giúp cho bạn và chiếc xe của chính mình được an toàn, từ đường dây truyền tải tiện đến ngôi nhà của bạn, đến những vật dụng hàng ngày như máy ATM, động cơ điện, máy bơm, thảm., túi nylon,… Có thể các bạn sẽ không đế ý đến, nhưng chúng tôi luôn luôn làm việc vì khách hàng.
Hyosung sẽ luôn là người hỗ trợ đắc lực cho khách hàng của mình.
Hướng về tương lai hướng về thế giới
Trong hầu hết các doanh nghiệp đi trước đó tại Hàn Quốc thi Hyosung đang nầm giữ ngôi vị số một nhưng mà chúng tôi vẫn không chấp nhận an phận như người xưa có câu” ếch ngồi đáy giếng” và đó luôn là một thách thức hướng chúng tôi đến thị trường toàn cầu. Chúng tôi đã thành lập khoảng 50 văn phòng bán hàng và nhà máy sản xuất ở khắp nơi trên thế giới như châu Âu, châu Mĩ, châu Á và luôn cố gắng hết mình mang đến sự tiện lợi trong cuộc sống cho các các khách hàng của hơn 130 quốc gia. Không những thế Chúng tôi còn tích cực đầu tư vào những linh vực kinh doanh mới đầy thách thức nhưng là tương lai phát triển chung của nhân loại – hướng tới một cuộc sống thịnh vượng trong tương lai như kinh doanh nguyên vật liệu mũi nhọn, vật liệu điện tử, năng lượng tái tạo. Chúng tôi luôn luôn là doanh nghiệp thực hiện và nuôi dưỡng những giấc mơ lớn. Hyosung sẽ luôn sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới.
Hyosung – Doanh nghiệp nâng cao giá trị của xã hội.
Hyosung sẽ luôn khắc ghi mình là một phần của xã hội Việt Nam và sẽ phấn đấu đế trở thành doanh nghiệp có ích cho xã hội. Chúng tôi đang sử dụng hết khả năng của mình để làm cho xã hội trở nên tươi đẹp hơn như việc gửi các phái đoàn đi làm từ thiện ở nước ngoài ( trong đó có Việt Nam), hỗ trợ các sự kiện văn hóa, trao học bống trong và ngoài nước, cũng như các hoạt động cống hiến xã hội đa dạng như hoạt động tình nguyện như là bảo tồn di sản văn hóa, hoạt động bảo vệ môi trường. hoạt động từ thiện. Ngoài ra chúng tôi còn phát triến các công nghệ và ứng dụng năng lượng như là việc tái sử dụng sợi phế và các loại phế liệu, giảm lượng khí thái CO2, xử lý nước thải, phát triển nguồn năng lượng mới như là sản xuất điện từ gió, năng lượng mặt trời.
Tạo ra một thế giới hạnh phúc hơn giành cho tất cả mọi ngườl, một xã hội mà hiện nay chúng ta đang coi là không tưởng, nhưng đó là giấc mơ của Hyosung.

LỜI CHÀO TỪ HYOSUNG – CÙNG KHÁCH HÀNG SÁNG TẠO TƯƠNG LAI

Là tập đoàn số một Hàn Quốc – HYOSUNG thể hiện rõ tham vọng vươn ra Thế giới một cách mạnh mẽ đầy quyết tâm. Việt Nam là một trong những quốc gia tập đoàn HYOSUNG rất coi trọng và là nơi tiềm năng bậc nhất Đông Nam Á, với phương châm đồng hành cùng khách hàng, cùng sáng tạo tương lai kể cả những điều không tưởng. Lời chào sau đây thể hiện rõ mong muốn và tham vọng đồng hành với khách hàng Việt Nam và toàn Thế giới. Tập đoàn HYOSUNG cũng không dấu diếm tham vọng muốn trở thành 1 phần của xã hội Việt Nam, của Thế giới thông qua các sản phẩm với giá trị cốt lõi đỉnh cao:

 

LỜI CHÀO ĐẦY QUYẾT TÂM VÀ THAM VỌNG

Tập đoàn Hyosung xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả những quý khách hàng đã luôn luôn quan tâm và ủng hộ cho Hyosung suốt những năm qua.

Kể từ khi thành lập vào năm 1966, Hyosung đã nỗ lực không ngừng bằng ý thức trách nhiệm góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Hàn Quốc thông qua các bước đi tiên phong vào thị trường thế giới. Kết quả là Hyosung đã khẳng định được vị thế vững chắc với tư cách là một doanh nghiệp toàn cầu trong các lĩnh vực như sợi vải mành, hóa chất, vật liệu công nghiệp, công nghiệp nặng , xây dựng, thương mại, công nghệ thông tin.

Trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh đa dạng như hiện nay, Hyosung đẩy mạnh sự đổi mới chất lượng và phát triển các công nghệ mang tính độc quyền dựa trên niềm tin rằng“ Năng lực công nghệ chính là năng lực cạnh tranh” . Dựa trên nền tảng này, hôm nay bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ công nhân viên Hyosung đã và đang góp phần để đưa công ty trở thành một doanh nghiệp tạo ra cuộc sống sung túc và tiện lợi không chỉ cho Hàn quốc mà còn cho nhân loại trên toàn thế giới.

Hiện tại, ngoài Hàn Quốc ra Hyosung có hơn 70 cơ sở sản xuất và mạng lưới phân phối trên toàn thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Đông Nam Á, châu Âu, Nam Mỹ và châu Phi vv… Hyosung đang cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chuyên biệt đa dạng phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Thông qua điều này Hyosung đang nỗ lực hết mình để khẳng định vị thế được khách hàng tin cậy với tư cách là doanh nghiệp nhận được sự tín nhiệm từ các khách hàng trên toàn thế giới.

Không những thế Hyosung còn nuôi dưỡng động lực phát triển mới trong tương lai làm cho cuộc sống nhân loại của chúng ta giá trị hơn. Hyosung sẽ phát triển thành một doanh nghiệp đổi mới thúc đẩy nền kinh tế sáng tạo thông qua sự hợp nhất – sử dụng kỹ thuật hàng đầu như là cơ sở hạ tầng tài chính thế hệ mới giúp nâng cao sự tiện lợi cho cuộc sống, các thiết bị công nghiệp có hiệu suất cao và ngành công nghiệp vật liệu điện tử, sợi carbon và Polyketone để thay thế cho vật liệu thép trong tương lai….

Hyosung sẽ tích cực dẫn đầu trong mục tiêu – là một phần của Việt Nam làm cho xã hội của các bạn trở nên tốt đẹp hơn thể hiện bằng đạo đức kinh doanh và sự hỗ trợ tương hỗ, chất lượng đỉnh cao. Để đạt được điều này Hyosung đang tích cực thực hiện các hoạt động cống hiến xã hội và tạo ra việc làm cho các công nhân viên lao động phổ thông đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Hyosung sẽ trở thành một doanh nghiệp nền tảng trong việc xây dựng một thế giới tốt đẹp một Việt Nam đang lớn mạnh, đáng sống cho tất cả mọi người.

Khách hàng Việt Nam thân mến!
Nhìn lại lịch sử phát triển của Hyosung trong gần nửa thế kỷ qua có những thành công và cũng có những thách thức. Qua đó Hyosung sẽ tiến xa hơn nữa để trở thành doanh nghiệp 100 năm, 200 năm. Hyosung sẽ nỗ lực hết mình để không chỉ trở thành doanh nghiệp tốt mà còn là doanh nghiệp nhận được sự yêu thương, xa hơn nữa là môt doanh nghiệp được kính trọng. Hơn tất cả, chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự yêu mến và quan tâm sâu sắc của các quý khách hàng Việt Nam đối với những bước tiến mới của tập đoàn Hyosung. Dù mới đặt chân lên mảnh đất Việt Nam đầy thử thách và tiềm năng nhưng chúng tôi – Tập đoàn Hyosung chắc chắn sẽ cùng các Bạn làm nên điều kỳ diệu.

Chân thành cảm ơn

ĐÔI LỜI VỀ HYOSUNG WAY – KIM CHỈ NAM – MỘT HỆ THỐNG GIÁ TRỊ – NỀN TẢNG CHO SỰ VỮNG MẠNH

Hyosung way là một hệ thống giá trị đặc biệt – là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phát triển của tập đoàn HYOSUNG. Hyosung way có thể nói là bộ xương rồng vững chắc trong quá trình quyết tâm hóa rồng trở thành doanh nghiệp hàng đầu thế giới dựa trên sự cống hiến đồng hành, lắng nghe và chia sẻ với khách hàng Việt Nam và Thế giới, nâng tầm cuộc sống thậm chí kể cả những điều mà hiện nay đang được coi là không tưởng.

NHIỆM VỤ

“Dẫn dắt một cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân loại
bằng kĩ thuật và khả năng kinh doanh số một.”

Lý do tồn tại của Hyosung trước hết là dựa vào sự cống hiến tận tâm của đội ngũ nhân tài số một, phát huy tối đa kỹ thuật số một, năng lực kinh doanh vốn có để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chạm đến mọi giá trị khách hàng mong đợi, và hơn thế nữa, Hyosung còn tồn tại với khát khao góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của toàn nhân loại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

 • Không ngừng học tập để tạo ra năng lực cạnh tranh và có thể giành chiến thắng trong mọi tình huống.
 • Loại bỏ tất cả những công việc không có giá trị thặng dư.
 • Có ý thức làm chủ và làm việc một cách chủ động, tự giác.
 • Làm việc một cách công bằng và minh bạch dựa trên những nguyên tắc và sự thật.
 • Khởi tạo thế giới bằng nhận thức toàn cầu.
 • Bằng sự khẳng định của bản thân thách thức với những khả năng mới.
 • Dù bao nhiêu lâu đi nữa cũng phải kiên trì làm thử.
 • Hợp tác và tôn trọng lẫn nhau để tạo nên một môi trường làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

lịch sử phát triển Hyosung Việt Nam

Trong Năm 2016 Hyosung xây dựng 03 nhà máy lớn hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nguyên vật liệu cao cấp

1. Xây dựng nhà máy Nylon

 • Năng suất : 20.000 tấn / năm
 • Diện tích : 21.000 m2
 • Số lượng người lao động : 180 (~2021.09)

2. Xây dựng nhà máy Tire Cord Đồng Nai

 • Năng suất : 29,579 tấn / năm
 • Diện tích : 146,400 m2
 • Số lượng người lao động : 661 (~2021.09)

3. Xây dựng nhà máy PTMG

 • Năng suất : 80,000 tấn / năm
 • Diện tích : 42,000 m2
 • Số lượng người lao động : 88 (~2021.09)

Trong năm 2015 xây dựng 04 nhà máy mới đồng thời mở rộng thêm 01 nhà máy vốn đã được xây dượng trước đó từ năm 2010
1. Xây dựng nhà máy Motor tại Đồng Nai
 • Năng suất : 72,000 đơn vị / năm
 • Diện tích : 9,940 m2
 • Số lượng người lao động : 219 (~2021.09)

2. Xây dựng nhà máy Spandex Đồng Nai

 • Năng suất : 20,866 tấn / năm
 • Diện tích : 82,146 m2
 • Số lượng người lao động : 446 (~2021.09)

3. Thành lập công ty Hyosung Dong Nai

 • Tên công ty : Hyosung Dong Nai Co., Ltd.
 • Ngày thành lập : 2015.04.10 (được cấp bởi BQL các KCN tỉnh Đồng Nai)
 • Tổng diện tích : Tổng diện tích 574,565 m2
 • Capital : Tổng vốn đầu tư 660$ triệu (~ 2019)
 • Sản phẩm : Tire cord, Spandex, Technical Yarn, Motor, Nylon fiber, PTMG, Steel cord, Bead wire

4. Mở rộng nhà máy Steel Cord (Bead Wire and Saw Wire)

 • Hyosung Việt Nam đã mở rộng sản xuất nhà máy Steel cord, Bead wire và Saw wire lên 16.950 tấn / tháng cho đến tháng 8 năm 2016.

Năm 2014 Mở rộng nhà máy Spandex Việt Nam

 • Hyosung Việt Nam trong năm 2014 với phát triển không ngừng đã mở rộng nhà máy sản xuất Spandex lên 5.850 tấn / tháng vào tháng 9 năm 2005 kể từ khi bắt đầu mở rộng 1.350 tấn / tháng vào tháng 7 năm 2008.


Năm 2012 Xây dựng nhà máy Technical Yarn

 • Năng suất : 10,000 tấn / năm
 • Diện tích : 82,146 m2
 • Số lượng người lao động : 256 (~2021.09)


Năm 2010 xây dựng nhà máy Steel Cord

 • Năng suất : 203.400 tấn / năm
 • Diện tích : 258.934 m2
 • Số lượng người lao động : 2.502 (~2021.09)


Năm 2008 xây dựng nhà máy Spandex Việt Nam

 • Năng suất : 56.653 tấn / năm
 • Diện tích : 82.146 m2
 • Số lượng người lao động : 766 (~2021.09)


Năm 2007 xây dựng nhà máy và thành lập Hyosung Việt Nam

Xây dựng nhà máy Tire Cord Việt Nam

 • Năng suất : 108.636.000 tấn / năm
 • Diện tích : 371.000 m2
 • Số lượng người lao động : 1.389 (~2021.09)

Thành lập công ty Hyosung Vietnam

 • Tên công ty : Hyosung Vietnam Co., Ltd.
 • Ngày thành lập : 2007.05.22 (được cấp bởi BQL các KCN tỉnh Đồng Nai)
 • Diện tích đất : Tổng diện tích 640,475 m2
 • Vốn đầu tư : Tổng 1.068$ triệu (tới 2016)
 • Sản phẩm : Tire cord, Spandex, Steel cord

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0866 798 789

(7h30 - 18h00)