VIHEM NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH CÁC SẢN PHẨM ĐỘNG CƠ ĐIỆN VIỆT NAM - HUNGARY

Quạt Cây Công Nghiệp HEM-VIHEM, quạt cây công nghiệp HEM

Quạt Cây Công Nghiệp Hem - Vihem

Lọc tìm kiếm

Sản phẩm

Hiển thị tất cả 2 sản phẩm


Quạt cây công nghiệp Hem-Vihem là một sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Hem-Vihem. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm mát cho các khu vực như nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất, cửa hàng, siêu thị và các khu công nghiệp.

Sản phẩm quạt do HEM-VIHEM sản xuất có thiết kế vững chắc, chất lượng bền bỉ và khả năng làm mát hiệu quả. Sản phẩm được trang bị độ cơ mạnh mẽ sản xuất trên dây chuyền công nghệ HUNGARY, đảm bảo độ ổn định và tiết kiệm năng lượng, được thị trường tin dùng trên 45 năm phát triển thương hiệu.

Quạt cây công nghiệp HEM-VIHEM có nhiều kích cỡ và công suất khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau, sản phẩm nổi bật là quạt cây 1 pha và quạt cây 3 pha thích hợp cho dân dụng hoặc nhà xưởng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được trang bị các tính năng an toàn như cảm biến quá nhiệt và đảo chiều gió.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm quạt cây công nghiệp chất lượng và đáng tin cậy, các sản phẩm quạt đến từ HEM là một lựa chọn tuyệt vời

Liên hệ trực tiếp để mua hàng chính hãng giá tốt.

Khu vực hỗ trợ giao hàng: Hà Nội, Thái Nguyên,Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Tuyên Quang, Ninh Bình, Phủ Lý, Thanh Hóa, Nghệ An. Hãy liên hệ với chúng tôi: 0989678899

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0866 798 789

(7h30 - 18h00)