VIHEM NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH CÁC SẢN PHẨM ĐỘNG CƠ ĐIỆN VIỆT NAM - HUNGARY

Giá mô tơ điện 3 pha Việt Hung chất lượng Châu Âu

Giá mô tơ điện 3 pha Việt Hung chất lượng Châu Âu. Một đất nước phát triển là đất nước có nền công nghiệp phát triển mạnh, Chính vì vậy Công ty CP chế tạo máy điện Việt Nam – Hungari được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất cung cấp mô tơ điện các loại cho đất nước. Với nền công nghiệp và năng lực cách đây 40 năm thì Việt Nam hầu như không thể chủ động được gì trong chế tạo sản xuất động cơ điện.

Động cơ Việt Hung đáp ứng nhu cầu trong nước

Nền công nghiệp phát triển nhu cầu cấp thiết Mô tơ điện giá rẻ chất lượng cao sản xuất trong nước

Chính vì vậy bài toán được đặt ra

Và yêu cầu lời giải nhanh và chính xác trong thời điểm cấp bách đó chính là xây dựng công ty chế tạo máy điện tại Việt Nam sản xuất động cơ các loại, thay thế hàng nhập khẩu cả về chất lượng lẫn giá thành – tức là chất lượng từ các nước phương tây, mô tơ điện 3 pha rẻ nhưng chất lượng Châu Âu nhưng giá nội địa đề phù hợp với nền kinh tế đang khó khăn trong nước.

Lời giải cho bài toán sản xuất động cơ điện 3 pha

Đó là nhờ sự trợ giúp của phương Tây. Hungary là đất nước tiên phong nhận lời mời của Việt Nam sẵn sàng chuyển giao công nghệ và hỗ trợ đào tạo nhân lực cùng với cam kết nâng cấp công nghệ vô thời hạn khi có yếu cầu. Giúp giá mô tơ điện 3 pha hạ xuống so với hàng nhập khẩu.

hungari viet nam

Được thành lập từ năm 1978 cho tới nay trải qua gần 40 năm chặng đường phát triển Công ty CP chết tạo máy điện Việt Nam-Hungari đã có những bước đi vững trãi trên con đường sản xuất chế tạo động cơ điện, đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy điện quan trọng trong nước và một số nước bạn như Lào, Campuchia. Khởi đáp ứng nhu cầu các ngành công nghiệp phổ biến như tàu biển, dầu khí dần dần với sự phát triển cả về công nghệ và con người, hiện nay Công ty còn cho ra đời các sản phẩm gần như độc quyền trong các lĩnh vực yêu cầu gắt gao đối với các sản phẩm motor điện. Đó là động cơ phòng nổ Việt Hung , động cơ phòng nổ Vihem là sản phẩm chủ chốt trong các lĩnh vực hầm mỏ, dầu khí, yêu cầu sự bền bỉ và an toàn tuyệt đối trong các môi trường có khả năng cháy nổ cao nhưng giá mô tơ 3 pha luôn tốt nhất thị trường. Nếu không có năng lực thực sự trong vấn đề này thi không thể sản xuất được những sản phẩm yêu cầu khắt khe như vậy. Vì chỉ một sai sót nhỏ có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường như cháy nổ hầm lò, dàn khoan, tổ hợp công nghiệp….

Motor điện 3 pha phòng nổ HEM-VIHEM

Công nghệ Hungary

Trải qua gần 40 năm Công ty chế mô tơ điện Việt Hung luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất máy điện và không ngừng phát triển hoàn thiện sản phẩm để xứng đáng với danh hiệu “hàng đầu Việt Nam”. giá mô tơ 3 pha chất lượng Châu Âu giá rẻ nội địa.

Để biết thêm chi tiết kỹ thuật và liên hệ mua hàng chính hãng Việt Nam –  Hungari mời liên hệ: 0989.67.88.99

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0866 798 789

(7h30 - 18h00)