VIHEM NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH CÁC SẢN PHẨM ĐỘNG CƠ ĐIỆN VIỆT NAM - HUNGARY

Mua động cơ điện ở đâu

Mua động cơ điện ở đâu ? trên thị trường rất đa dạng vì ngày nay động cơ điện được dùng rất phổ biến. Tuy vậy để có được mô tơ điện làm việc tốt, có tuổi thọ cao, ít bị hỏng hóc vẫn là chuyện cần bàn.

Thực ra chất lượng động cơ là do nhà chế tạo, người  tiêu dùng thì cần lưu ý một số điều cần thiết khi mua và cách sử dụng, nếu thực hiện đúng thì ta có chiếc động cơ vừa ý.

Chúng tôi chia sẻ một vài điều sau đây để khách hàng tham khảo khi cần đến :

Chú ý khi mua động cơ điện ở đâu?

– Khi mua mô tơ điện 3 pha Việt Hung, khách hàng nên chọn những nhà sản xuất có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, vì có rất nhiều động cơ trên thị trường khó xác định nguồn gốc và chất lượng, nếu ta chỉ căn cứ  lời giới thiệu hoặc mức độ hào nhoáng bên ngoài thì chưa đủ .

Mua động cơ điện ở đâu

Mua động cơ điện ở đâu ?

– Khi đến mua, khách hàng nên tham khảo bản niêm yết giá cả, có thể xem catalog, cần tìm hiểu quy định về bảo hành của bên bán, hỏi người bán những điều mình chưa rõ vv…

– Cần cung cấp đúng và đủ thông tin sản  phẩm cần mua cho người bán hàng (ví dụ : chủng loại động cơ, thông số  kỹ thuật…) để họ chọn đúng cái mình cần tránh nhầm lẫn phải đi đổi.

–  Trường  hợp khách hàng chưa biết chọn loại nào cho phù hợp thì nên nhờ người  tư vấn.

-Khi nhận hàng phải kiểm tra lại xem có đúng như mình đặt hay không, kiểm tra độ nguyên vẹn bên ngoài (có đủ then, cánh quạt gió, hộp cực…không bị sứt vỡ …), quay thử trục động cơ bằng tay (phải trơn, không có tiếng va quệt)

Khách hàng có quyền yêu cầu khi mua động cơ điện:

-Yêu cầu bên bán hàng cấp đủ hoá đơn, phiếu bảo hành, giấy tờ phải điền đủ  thông tin trùng khớp với sản phẩm mua, có chữ ký đóng dấu… và người mua phải giữ giấy bảo hành. Mất giấy tờ hoặc ghi chép không rõ ràng người mua dễ gặp phiền hà nếu phải bảo hành.

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0866 798 789

(7h30 - 18h00)