VIHEM NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH CÁC SẢN PHẨM ĐỘNG CƠ ĐIỆN VIỆT NAM - HUNGARY

Mô tơ điện Việt Hung rẻ hơn mô tơ điện Trung Quốc

Tại sao nói Mô tơ điện Việt Hung rẻ hơn mô tơ điện Trung Quốc?

Tôi và các bạn đã từng biết đến sản phẩm từ dân dụng đến công nghiệp của Trung Quốc điển hình nhất là xe máy Trung Quốc giá rẻ đã gần như thống lĩnh thị trường trong 01 đến 02 năm từ khoảng năm 2000 đến 2002 nhưng rồi sau đó gần như biến mất. Tại sao? đó là vì chất lượng, bạn mua một sản phẩm mô tơ điện Trung Quốc giá thấp hơn một nửa so với các sản phẩm mô tơ điện Việt Hung chất lượng cao và thời gian sử dụng, độ ổn định của những sản phẩm mô tơ điện Trung Quốc mang lại là rất ngắn ( chỉ vài năm đổ lại ) trong khi đó các sản phẩm mô tơ điện Việt Hung với giá cả cao hơn lại sử dụng tốt tới hiện tại và thậm chí nhiều năm sau nữa.

mô tơ Trung Quốc chất lượng kém bị cháy

Motor Vihem rẻ hơn mô tơ Trung Quốc

Cái Tôi muốn nói ở đây là giá trị sử dụng có nghĩa là giá cao hơn không có nghĩa là đắt hơn & giá thấp hơn không có nghĩa là rẻ hơn. Bạn mua một chiếc mô tơ điện Việt Hung với giá cao hơn một chiếc mô tơ điện Trung Quốc nhưng trong suốt quá trình sử dụng thậm chí lên đến hàng chục năm ngoài việc bảo dưỡng sửa chữa định kỳ theo tiêu chuẩn thì các bạn không phải lo lắng gì đến độ ổn định và tính năng của sản phẩm mô tơ điện Việt Hung.

Từ những sự việc thực tế

Thực tế trong nhiều năm làm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng Chúng tôi đã từng gặp những trường hợp mang mô tơ điện Việt Hung tới Công ty bảo dưỡng, sau khi kiểm tra phát hiện mô tơ điện vẫn rất tốt chỉ có vòng bi bị mòn kém theo thời gian, hỏi ra mới rõ khách hàng mua sản phẩm này của Việt Hung cách đây 20 năm và từ đó tới giờ (1996-2017) khách chỉ bơm mỡ vào ổ bi và cho động cơ chạy thậm chí còn không bao giờ tháo mô tơ ra khỏi bệ lắp khiến bulong chân đế bị rỉ sét phải sử dụng máy cắt để đưa được mô tơ ra khỏi vị trí và mang đi bảo dưỡng. Chúng tôi có hỏi tại sao định kỳ không cho kiểm tra sửa chữa thay thế thì khách hàng hồn nhiên nói: ” dây chuyền quan trọng có mấy chiếc motor cùng loại nhưng không có motor dự phòng nên cứ để vậy chạy, mà thấy chạy ổn nên không quan tâm, đến khi dạo này thấy có tiếng kêu mới đem đi bảo dưỡng”.

mô tơ điện Việt Hung rẻ hơn mô tơ điện Trung Quốc

motor điện Trung Quốc tràn lan trên thị trường thì sao? vật liệu kém vỏ mỏng thậm chí sử dụng vỏ nhôm, lõi nhôm hoặc đồng tạp chất kém chất lượng, vòng bi rẻ tiền, thiết kế sai tải hoặc có đúng tải thì sau một thời gian ngắn hoạt động cũng bị lỗi hỏng chập cháy vì bản chất vật liệu rẻ tiền không thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe đối với dòng sản phẩm mô tơ điện này.

Nói đến đây chắc các bạn đã hiểu: ” CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ “

Motor điện 3 pha Việt Hung giá cao hơn mô tơ điện Trung Quốc nhưng thực ra lại là rẻ hơn vì giá trị sử dụng cao tính bền vững, chi phí bảo trì sửa chữa thay thế thấp…

Motor điện Trung Quốc giá thấp hơn nhưng lại là đắt hơn motor Vihem vì giá trị sử dụng thấp, rủi ro cháy hỏng cao, chi phí bảo trì sửa chữa lớn thậm chí phải thay thế mô tơ mới vì không thể khắc phục được.

Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm động cơ điện Vihem các bạn có thể liên hệ Mr Viên: 0989678899

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0866 798 789

(7h30 - 18h00)