VIHEM NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH CÁC SẢN PHẨM ĐỘNG CƠ ĐIỆN VIỆT NAM - HUNGARY

Có nên mua động cơ điện 3 pha VIHEM ?

Có nên mua động cơ điện 3 pha VIHEM ?  Việc lựa chọn động cơ điện ( mô tơ điện ) 3 pha tốt cũng là một tính toán. Mua như thế nào, mua ở đâu, mua loại nào ? Tuy nhiên các bạn nên tỉnh táo cân nhắc cho kỹ trước khi mua và tìm hiểu thị trường động cơ điện 3 pha được nhập, chế tạo và nguồn gốc như thế nào. Vì sản phẩm các nước tiên tiến có giá rất đắt khó bán tại Việt Nam, sản phẩm động cơ điện cũng không  sản xuất ở các nước sở tại mà chuyển giao cho bên thứ 2, thứ 3 nhiều nhất là TQ. Do đó TQ sản xuất tràn lan dùng vật liệu rất rẻ lấy tên sản phẩm có thương hiệu. Có những sản phẩm là hàng fake loại hàng sao chép giống như đồng hồ máy tính bảng hay các đồ gia dụng…có thể nhiều người  chấp nhận vì nó mang tính giải trí thời trang, nhưng với động cơ điện trong sản xuất công nghiệp thì hàng giá rẻ là thảm hại chắc không cần nói các bạn cũng biết thiệt hại như thế nào khi phải dừng sản xuất khi động cơ điện gặp sự cố vì động cơ kém chất lượng. Một ví dụ nhỏ dễ thấy nhất là xe máy TQ giá thấp, cách đây 10 năm đi nhiều ngoài đường nhưng bây giờ tuyệt nhiên không thấy, không ai muốn sử dụng hỏi lý do tại sao ?

Lý do nên mua động cơ điện 3 pha VIHEM :

dc (16)

Có nên mua động cơ điện 3 pha VIHEM ?

– Động cơ điện VIHEM là sản phẩm có nguồn gốc theo tiêu chuẩn của các nước Đông Âu trước đây và là sản phẩm “ ăn chắc mặc bền “, nhìn hình dáng đơn giản nhưng vững chắc khỏe, thường khối lượng cao hơn các động cơ khác cùng thông số trên nhãn (do dùng nhiều vật liệu điện từ chuẩn là một trong những yếu tố quyết định tính năng khởi động và mang tải của động cơ cũng như làm tăng hiệu suất ), khác với hàng khác là mảnh mai nhẹ. Động cơ điện VIHEM được sử dụng các loại vật liệu :

– Tôn silich và nhôm đúc roto nhập của Nga ( Nga nổi tiếng dồi dào về nguồn kim loại màu ) đây là cũng là nguồn cung cấp tôn silich cho các hãng sản xuất động cơ nổi tiếng trên thế giới.

– Dây đồng chịu nhiệt độ cao của Hàn Quốc

– Vòng bi nhập trực tiếp của các hãng nổi tiếng SKF – NACHI –  FAG

– Bộ dây satato được tẩm cách điện bằng công nghệ tẩm chân không tiên tiến

– Roto đúc bằng máy đúc áp lực cao tự động

– Vỏ động cơ đúc bằng gang vững chắc.

– Gia công chi tiết  động cơ trên các máy tự động CNC của Nhật và các máy chuyên dụng khác.

Động cơ điện của VIHEM được nhà nước chứng nhận là sản phẩm thay thế hàng nhập khẩu và đã được nhận nhiều huy chương vàng ở các hội chợ  triển lãm Quốc tế hàng công nghiệp. Có thể nói động cơ điện của VIHEM là động cơ có momen khỏe và mạnh mẽ tiết kiệm năng lượng sử dụng bền bỉ nhất trên thị trường hiện nay.

 

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0866 798 789

(7h30 - 18h00)