VIHEM NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH CÁC SẢN PHẨM ĐỘNG CƠ ĐIỆN VIỆT NAM - HUNGARY

Động cơ điện 3 pha chân đế Hem Vihem motor Việt Hung hãng

Động cơ điện 3 pha HEM VIHEM chân đế

Lọc tìm kiếm

Sản phẩm

1–48 của 152 sản phẩm


Động cơ điện 3 pha Hem – Vihem chân đế là gì?
Động cơ điện 3 pha Hem – Vihem chân đế là một trong những sản phẩm hàng đầu được phát triển bởi công ty Cổ phần chế tạo điện cơ Hà Nội tại nhà máy trước đây thuộc công ty cổ phần máy điện Việt Nam – Hungary nay đã được xát nhập với nhau gọi tắt là Hem – Vihem. Động cơ này bản chất vẫn là động cơ điện không đồng bộ 3 pha  sử dụng điện xoay chiều để hoạt động, tuy nhiên với thiết kế có chân đế 2 bên dạng chữ nhật bằng thép hoặc gang kèm 04 lỗ bắt bu lông giúp cố định động cơ khi mặt phẳng lắp đặt song song với trục động cơ. Khác với động cơ mặt bích là có mặt phẳng lắp đặt vuông góc với trục động cơ. Motor 3 pha chân đế là loại có kiểu lắp đặt phổ biến và thông dụng nhất thị trường hiện nay bởi:

Thiết kế phổ biến, dễ dàng thay thế phù hợp với đa số các thiết bị ngoại vi ngoài thị trường.
Lắp đặt đơn giản cộng với tính vững trãi phù hợp với cả các yêu cầu về tải lớn hay nhỏ.
Gia công chế tạo phần chân đế cũng nhanh đơn giản và ít nhân công hơn các loại khác (ví dụ như mặt bích gia công phức tạp yêu cầu độ đồng tâm cao, độ bóng mặt bích, vật liệu cao cấp hơn…)

Động cơ điện 3 pha Hem Chân đế sử dụng chất liệu siêu bền, giúp chúng chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt và nhiệt độ cao.
Hem – Vihem sản xuất những loại motor 3 pha chân đế nào?
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng động cơ điện 3 pha chân đế trên thị trường, cùng với năng lực sản xuất vốn có Hem – Vihem cung cấp một loạt động cơ điện 3 pha chân đế chất lượng cao đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng từ dân dụng tới các doanh nghiệp, các nhà máy công nghiệp nhẹ đến nặng. Vihem – Hem hiện đang cung cấp các sản phẩm động cơ điện 3 pha chân đế phổ biến sau:

Động cơ điện 3 pha phòng nổ Hem chân đế – sử dụng các vật liêu cao cấp, độ cứng vững độ bền kín ngay cả khi bị sự cố từ bên trong vẫn không gây ra nhiệt hay tia lửa. Loại này dùng cho hầm mỏ, các nơi có nhiều khí ga, xăng dầu dễ cháy nổ…
Motor điện 3 pha chịu nhiệt Hem – Vihem chân đế – sử dụng vật liệu cao cấp chịu nhiệt độ cao thường là từ Cấp H trở lên với khả năng cách điện vượt trội. Dòng này hoạt động tốt ngay cả trong môi trường nhiệt độ cao liên tục như hầm mỏ, lò sấy các khu vực trung chuyển lò nung gạch…nơi các loại motor thông thường thường bị quá tải nhiệt.
Mô tơ điện 3 pha Việt Hung chân đế thông thường – Là loại động cơ phổ biến nhất hiện nay với giá thành cũng hợp lý hơn bởi yêu cầu không quá khắt khe về vật liệu như 2 loại trên. Tuy nhiên Hem Vihem vẫn sử dụng các vật liệu cao cấp nhập khẩu như Liên bang Nga, Hàn Quốc, Đức, nhật… nhằm nâng cao tối đa hiệu xuất và độ bền của sản phẩm.

Mua động cơ điện 3 pha Hem – Vihem kiểu chân đế ở đâu?
Với kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm motor điện 3 pha Hem – Vihem nhiều năm cùng sự phát triển của công nghệ hiện tại, khách hàng hoàn toàn có thể nhận được sự tư vấn kỹ thuật miễn phí từ trang bán hàng chính thức vihem.vn đồng thời được hưởng chế độ giao hàng miễn phí tại môt số địa điểm như Hà Nội, Bắc Ninh.. hoặc các vùng lân cận bán kính 30km quanh khu vực Đông Anh.

Khách hàng hoàn toàn chỉ cần nhấc máy gọi điện để được hướng dẫn mua và nhận hàng tận chân công trình mà không phải mất thêm chi phí bởi chúng tôi có đội ngũ giao hàng các tuyến có thể ghép xe giao mọi nơi khách hàng yêu cầu.
Giá motor điện 3 pha Hem – Vihem chân đế
Giá cả của motor điện 3 pha chân đế Hem – Vihem phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất, chất liệu và tính năng cụ thể của từng mẫu. Tuy nhiên, Hem – Vihem cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để có được thông tin chính xác và cập nhật nhất về giá cả, đừng ngần ngại liên hệ với Vihem.vn ngay hôm nay cam kết hài lòng mọi khách hàng cả về kỹ thuật và giá cả

STT
Sản phẩm
Mức giá
Ghi chú

1
Động cơ điện 3 pha Việt Hung ( Hem – Vihem)
– Công suất từ 0,37kW – 250kW
– Kiểu lắp đặt: Chân đế
– Công nghệ: Hungary
2.207.700 đến 200.201.000 VND

Trên đây là bảng giá tham khảo động cơ điện 3 pha Hem – Vihem chân đế phổ biến năm 2023, để nhận được nhiều ưu đãi hơn mời liên hệ trực tiếp Hotline chăm sóc khách hàng hoặc tư vấn kỹ thuật.

Để đặt hàng mời liên hệ: 0866 798 789

Để được tư vấn kỹ thuật: 0989 67 8899

zalo

Chat Zalo

(7h30 - 18h00)

0866 798 789

(7h30 - 18h00)